Lưu Ý Khi Sử Dụng và Bảo Quản Ghế Xếp Du Lịch Nam Việt

Ghế xếp du lịch, hay ghế gấp du lịch của Nam Việt là một trong những sản phẩm được giới phượt lẫn nhân viên văn phòng yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ vậy, giới nghệ sĩ như diễn viên, ca sĩ cũng rất thích loại ghế xếp này vì có thể duỗi người nằm thoải mái để nghỉ ngơi, thư giãn.

Ghế xếp du lịch có phần khung bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ sét, phần vải nằm bằng vải dù bền chắc, tổng thể là một sản phẩm rất bền có thể sử dụng trong thời gian nhiều năm. Trong bài viết này, website GheXepDuLich.com xin hướng dẫn quý khách hàng cách bảo quản và sử dụng ghế xếp đúng cách để có thể sử dụng ghế trong thời gian lâu hơn nữa.

Lưu ý khi sử dụng ghế xếp nằm du lịch

1. Chỉ sử dụng đúng tải trọng tối đa của ghế xếp. Ghế xếp nằm du lịch có tải trọng tối đa 100kg. Sử dụng quá tải trọng có thể khiến ghế bị hư hỏng.

2. Không đứng lên ghế hoặc ngồi lên các vị trí không thích hợp.

3. Chỉ đặt ghế trên mặt đất bằng phẳng, không có nhiều đá sỏi.

4. Cẩn thận khi gấp và mở ghế để tránh kẹt tay vào những khớp rãnh.

5. Không để nước tiếp xúc lâu với phần kim loại.

6. Không để hóa chất, xăng dầu tiếp xúc với phần đế và khớp cao su. Hóa chất có thể gây chảy, giòn khiến phần cao su bị vỡ ra.

Cách bảo quản ghế xếp Nam Việt

Tất cả các sản phẩm ghế gấp Nam Việt cần được bố trí và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Độ ẩm là nguyên nhân chính gây ra các hỏng hóc trong vật dụng cơ khí, sắt thép. Bên cạnh đó cần tránh những nơi nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bức xạ từ ánh nắng có thể làm bong tróc sơn, làm giòn các chi tiết nhựa, và làm sờn, bay màu phần vải, gây mất thẩm mỹ và giảm độ bền.

Để bảo quản ghế xếp được bền lâu bạn làm theo các bước sau:

1. Lau khô phần kim loại nếu để dính nước trong quá trình sử dụng.

2. Tra dầu mỡ vào các khớp nối để chống rỉ sét và đóng mở ghế nhẹ nhàng hơn.

3. Đóng mở ghế đúng cách để ghế ở vị trí vững chắc.

4. Đóng lại ghế và bỏ vào bao ghế nếu thời gian dài không sử dụng.

Hi vọng với những chia sẻ trên của Ghế Nam Việt quý khách có thể giữ được sản phẩm luôn mới đẹp trong thời gian dài.

/ Khách Hàng

Share the Post